Educine trong mắt khách hàng

Chị Đặng Thị Mỹ Hạnh - Tham gia chương trình “Phụ Nữ & Thuật Lãnh Đạo” ngày 19/10/2013

Cảm ơn chương trình huấn luyện qua điện ảnh đề tài “Phụ Nữ và Thuật Lãnh Đạo” hôm 19/10/2013 thật nhiều. Tôi đã có một buổi sáng THẬT TUYỆT VỜI. Cảm ơn chương trình đã khơi gợi tiềm năng của phụ nữ chúng tôi, đã đánh thức tiềm năng mà lâu nay chúng tôi đã cho nó ngủ quên. Hiện nay tôi nhận thấy phụ nữ chịu quá nhiều áp lực: nào là vừa đi làm nhưng vẫn phải chu toàn các công việc trong nhà, việc nuôi dạy con cái... những điều này làm phụ nữ chúng tôi dễ bị STREES quá!

Chương trình tạo cảm hứng và tạo động lực phát triển trong sự nghiệp đối với tôi! Hy vọng có dịp tham gia tiếp tục đề tài này. Một lần nữa, xin cảm ơn chương trình.

 

Trần Cát Vân - Training & Development Executive Human Resources Department – DKSH VN

Chương trình Educine với đề tài “Tư Duy Tích Cực và Luật Hấp Dẫn để Thành Công”  thật sự bổ ích và hấp dẫn. Anh chị em tham dự chương trình này đã có một buổi học hào hứng, mọi người nhiệt tình phát biểu và hòa đồng, phá vỡ những e dè ngăn cách và tiếp thu nhẹ nhàng, thoải mái. Cảm ơn Beautiful Mind đã mang lại cho anh em những điều hữu ích và một tinh thần tích cực trong cuộc sống và trong công việc.

 

Trần Văn Tựu - Giám đốc Cty TNHH SX XD TM Đồng Tâm – Đồng Tâm Group

Chương trình Educine thật thú vị. Trong suốt buổi, những ý kiến trao đổi cùng những kinh nghiệm mà các anh chị tham dự chia sẻ đã mổ xẻ các vấn đề hấp dẫn trong bộ phim Matrix. Dù chưa được xem trước phim này, tôi vẫn bị cuốn hút vào các tình huống và đề tài bộ phim gợi mở ra. Tôi nhận thấy đây là một hình thức đào tạo hấp dẫn và hiệu quả.

 

GIỚI THIỆU

Nổi bật

Xem nhiều nhất

Educine là gì?

Educine là hình thức huấn luyện và truyền thông quản trị thông qua các trích đoạn phim, bằng cách dẫn dắt, thảo luận các vấn đề quản trị hay các chủ đề học thuật có liên quan từ các tình huống trong phim và liên hệ với thực tiễn của từng người tham dự hay giải quyết một vấn đề cụ thể của tổ chức.

Xem thêm

Liên hệ

Công ty TNHH Tư vấn Trí Tuệ Đẹp
Tòa nhà DHouse, Tầng 5, Phòng 502, 39 Nguyễn Thị Diệu, P. 6, Q. 3, TP. HCM
ĐT: (84-28) 3929 2242 - Fax: (84-28) 3929 2242
Email: info@educine.vn
Website: www.educine.vn

Facebook Fanpage